Tin tức
04 tháng 05, 2023

Hoàng Thiện: “Hình ảnh những người thầy người cô trường VOV College luôn in đậm trong trái tim tôi”

Quay phim là một trong số các ngành học trọng điểm Quốc tế của trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Sau nhiều khóa tuyển sinh, nhà trường đã đào tạo được nhiều nhân lực chất lượng cho lĩnh vực quay phim trong và ngoài nước.

Xem thêm
10 tháng 04, 2023

ẢNH BÁO CHÍ – MÔN HỌC THÚ VỊ ĐỂ HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM

Khi ghi danh vào trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II, đối với sinh viên của ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông đa phương tiện các em sẽ được học môn Ảnh báo chí – một môn học hấp dẫn và mang đến cho các em cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm với ảnh. Được các thầy cô phân tích cho vai trò, chức năng, đặc trưng thông tin của ảnh trên báo chí chắc chắn các em sẽ biết cách truyền đi thông điệp qua những bức ảnh nhỏ bé mà chứa đựng đầy công năng.

Xem thêm
16 tháng 10, 2022

Trao giải cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp Việt Nam” năm 2022

Sáng ngày 14/10/2022, Đoàn trường CĐ PTTH II phối hợp với CLB Nhiếp ảnh VOV College tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp Việt Nam” năm 2022 tại Hội trường Cơ sở 2, Quận 12, TP.HCM.

Xem thêm
23 tháng 07, 2021

Nếu chọn ngành THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, Bạn nên tìm hiểu môi trường đào tạo tại VOV College !

Hiểu đúng về nghề nghiệp mình yêu thích, biết bản thân mình có gì và cần gì! Theo chúng tôi là cách giúp bạn có sự chọn tốt nhất.

Xem thêm
13 tháng 07, 2021

NGHỀ QUAY PHIM – NGHỀ SÁNG TẠO KĨ THUẬT SỐ

Quay phim đang là một trong những ngành nghề thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ bởi những thú vị khi làm nghề và nguồn thu nhập mang lại từ công việc. Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật, đam mê cái đẹp, đam mê sự sáng tạo hay chỉ đơn giản là tự mình ghi lại các khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống thường nhật thì chẳng có lý do gì mà bạn không đăng kí học quay phim chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II.

Xem thêm
25 tháng 01, 2021

19CĐQP: Casting diễn viên hoành tráng cho kết thúc môn học Quay Ca nhạc

Nhằm chuẩn bị chu đáo cho sản phẩm kết thúc môn học Thực hành quay MV ca nhạc, sáng nay (25/1) tại hội trường cơ sở 2 trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II vừa diễn ra buổi casting tuyển chọn diễn viên cho phim Ca nhạc tâm lý – kinh dị do nhóm sinh viên lớp 19CDQP thực hiện.

Xem thêm